• ชาบูชิมอบสิทธิพิเศษรับเครดิตเงินคืน 15% สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์เท่านั้น!!!
  • Shabushi แลกรับส่วนลด 100 บาท เมื่อใช้คะแนนสะสม กรุงศรี โบนัส 1,000 คะแนน
  • ดับเบิ้ลความนุ่ม 2 เมนูหมูดำคุโรบูตะ
“ชาบูชิ” ชูแคมเปญ Shabushi and So Much More !
(5 กรกฎาคม 2559; กรุงเทพฯ)โออิชิ เจ้าตำรับอาหารญี่ปุ่น เปิดตัวแคมเปญShabushi and So Much More ชาบู ซูชิ และอีกมากมายล้นสายพาน”พร้อมภาพยนตร์โฆษณา ชุด“ได้” ภายใต้คอนเซ็ปต์ ความอร่อยที่มากกว่าสายพานและซูชิตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับ 1 ตลาดชาบู-ชาบู สุกี้หม้อไฟสไตล์ญี่ปุ่น และซูชิ ของเมืองไทย
ไพศาล อ่าวสถาพรรองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจอาหาร บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ตลาดธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่นในประเทศไทย ปัจจุบันมีมูลค่าตลาดสูงถึงประมาณ 23,500 ล้านบาท และมีแนวโน้มเติบโต 10-15% ต่อปี ซึ่งในช่วง 4-5 ปีที่ผ่านมา มีอัตราการเติบโตเฉลี่ย 15% โดย 80% เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่อยู่ในศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้า ทั้งนี้ ข้อมูลล่าสุดเดือน มิถุนายน 2558 จำนวนร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วทั้งประเทศไทยมีมากถึง 2,346 ร้าน เป็นรองจากร้านอาหารไทยเท่านั้น ขณะที่ ลำดับที่ 3 ร้านอาหารอิตาลีมีจำนวน 2,027 ร้าน และอันดับที่ 4 ร้านอาหารอเมริกันมีจำนวน 1,754 ร้าน

“สำหรับธุรกิจอาหารของ โออชิ ไตรมาสที่ 1 สิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม 2559 บริษัทฯ มีรายได้จากการขายรวมทั้งสิ้น 1,516 ล้านบาท คิดเป็นรายได้จากกลุ่มภัตตาคาร/ร้านอาหารญี่ปุ่น มากกว่า 90% จากรายได้จากการขายรวม พร้อมขับเคลื่อนและดำเนินธุรกิจเชิงรุกผ่านแผนยุทธศาสตร์การพัฒนาอย่างรอบด้าน เริ่มจาก มุ่งวิจัยและปรับปรุงภาพลักษณ์ของตราสินค้า หรือแบรนด์ (Brand) เพื่อสร้าง “คุณค่า” ทั้งด้านสินค้าและบริการ เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจสูงสุดแก่ลูกค้าที่เป็นกลุ่มเป้าหมาย, มุ่งพัฒนาและสร้างสรรค์สินค้าและบริการ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้นและเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา พร้อมนำเสนอสินค้าและบริการที่มีคุณภาพ และที่สำคัญ “คุ้มค่าคุ้มราคา” ผ่านกิจกรรมทางการตลาดที่สร้างสรรค์ขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี”

“ล่าสุด เปิดตัวแคมเปญShabushi and So Much More ชาบู ซูชิ และอีกมากมายล้นสายพาน” ผ่านกิจกรรมทางการตลาดทั้ง 2 ด้านคือ (1) New Menu Specialsพัฒนาเมนูใหม่สารพัดหลายสิบเมนู อาทิ เนื้อฮารามิหรือเนื้อส่วนพื้นท้อง ปลาดอลลี่ แมงกะพรุน เอบิเทนแซลมอนมากิ เอบิโอยาโกะมากิ ซูชิกุ้งชุบแป้งทอด ฯลฯ ที่คัดสรรแล้วว่า อร่อย... คุ้มครบรส! และ (2) New TVCสร้างสรรค์ภาพยนตร์โฆษณา ชุด “ได้” (ความยาว 30 วินาที) ภายใต้คอนเซ็ปต์ ความอร่อยที่มากกว่าสายพานและซูชิ เพื่อสร้างการรับรู้และยั่วน้ำลายชาวชาบูและซูชิ เลิฟเวอร์ บอกเล่าถึงการมาทานชาบูชิ ที่คุณจะได้อะไรมากกว่าที่คิด ไม่เพียงเมนูบนสายพานที่มากมาย แต่ยังมีกองทัพซูชิ เทมปุระ โอเด้ง ขนมหวาน และเครื่องดื่มแบบไม่อั้น เป็นประสบการณ์ที่ครบรส ครบครัน ทั้งความสด นุ่ม เข้มข้น กรอบ หอม สไตล์ญี่ปุ่น พร้อมเมนูใหม่ ๆ ชวนประทับใจยิ่งกว่าเดิม โดยมุ่งเน้นการสื่อสารและติดต่อกับลูกค้ากลุ่มเป้าหมายในวงกว้าง”
ทั้งนี้ “เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับ 1 ตลาดชาบู-ชาบู สุกี้หม้อไฟ และซูชิ ข้าวปั้นสารพัดหน้า ของเมืองไทย ตลอดจนสร้างแบรนด์ให้แข็งแกร่งในเชิงคุณภาพอย่างยั่งยืน ต่อไป” ไพศาล กล่าวทิ้งท้าย
 


“โออิชิ กรุ๊ป – ทรูยู” ร่วมส่งมอบประสบการณ์เหนือชั้น !!

อาหาร บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมส่งมอบประสบการณ์ที่เหนือชั้นแก่ผู้บริโภค พร้อมเปิดตัวแคมเปญเด็ด OISHI “FLY ME TO JAPAN” โชค 2 ชั้น...มันส์ถึงญี่ปุ่น! ปี 4 

โออิชิ ชวนกิน-เที่ยวช่วยชาติ พร้อมแจกจัดหนัก!!

“โออิชิ กรุ๊ป” เจ้าตำรับอาหารญี่ปุ่น สนองมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ ชวนคนไทย “กิน-เที่ยวช่วยชาติ” พร้อมแจกจัดหนัก คูปองส่วนลดพิเศษ สูงสุดถึง 50%

สานต่อแคมเปญเด็ด!

โออิชิ กรุ๊ป พร้อมด้วย วรรวิมล กนกธนาพร กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด ร่วมส่งมอบประสบการณ์ที่เหนือชั้นแก่ผู้บริโภค OISHI FLY ME TO JAPAN โชค 2 ชั้น...มันส์ถึงญี่ปุ่น! ปี 4
ฉลองโฉมใหม่!!! ชาบูชิ สาขา ยูเนี่ยน มอลล์

ฉลองโฉมใหม่!!! ชาบูชิ สาขา ยูเนี่ยน มอลล์ แจกฟรี Shabushi Special Coupon สำหรับลูกค้า 2,000 ท่านแรก (หรือจนกว่าคูปองจะหมด)

...ตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย. 59 เป็นต้นไป

*เฉพาะสาขา ยูเนี่ยน มอลล์ เท่านั้น
 
ขอขอบคุณทุกๆท่านที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี และคอยพบกับกิจกรรมใหม่ๆอยู่เสมอได้ที่นี่
 www.shabushibuffet.com


ฉลองโฉมใหม่! ชาบูชิ โลตัสหลักสี่

(28.3.2016) ชาบูชิ บุฟเฟ่ต์ ฉลองโฉมใหม่! ชาบูชิ โลตัสหลักสี่ อิ่มอร่อยกับชาบู ชาบู หม้อไฟญี่ปุ่น และซูชิ ข้าวปั้นสารพัดหน้า แบบบุฟเฟต์...พร้อมกิจกรรมพิเศษ!

ฉลองเปิดสาขาใหม่! เซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย

(24.3.2016) ชาบูชิ บุฟเฟ่ต์ ฉลองเปิดสาขาใหม่ เซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย   อิ่มอร่อยกับชาบู ชาบู หม้อไฟญี่ปุ่น และซูชิ ข้าวปั้นสารพัดหน้า แบบบุฟเฟต์...พร้อมกิจกรรมพิเศษ!

ฉลองเปิดสาขาใหม่! MM อรัญประเทศ

(23.3.2016) ชาบูชิ บุฟเฟ่ต์ ฉลองเปิดสาขาใหม่ MM อรัญประเทศ  อิ่มอร่อยกับชาบู ชาบู หม้อไฟญี่ปุ่น และซูชิ ข้าวปั้นสารพัดหน้า แบบบุฟเฟต์...พร้อมกิจกรรมพิเศษ!