• ชาบูชิมอบสิทธิพิเศษรับเครดิตเงินคืน 15% สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์เท่านั้น!!!
  • Shabushi แลกรับส่วนลด 100 บาท เมื่อใช้คะแนนสะสม กรุงศรี โบนัส 1,000 คะแนน
  • ดับเบิ้ลความนุ่ม 2 เมนูหมูดำคุโรบูตะ
พบกับ “สุดยอดนักกินชาบูชิ” ประจำภาคใต้

การเฟ้นหาสุดยอดนักกินชาบูชิก็ก้าวเข้าสู่ครึ่งทางแล้ว กับมหกรรมการแข่งกินชาบูชิ “ชาบูลิมปิก” 2015 สนามที่ 3 ที่เราลงใต้มาเฟ้นหากันที่ เซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี ซึ่งพี่น้องชาวใต้ก็พร้อมใจกันฟิตกระเพาะมาร่วมโซ้ยหมู สไลซ์ ไก้ กุ้ง หมึก ฯลฯ กันอย่างเนื่องแน่น

และสนามภาคใต้สีสันของผู้เข้าแข่งขันแต่ละประเภทนั้นก็ไม่แพ้ภาคอื่นๆ เลย เรียกได้ว่าจัดเต็มกันตั้งแต่การแต่งกาย แต่งกันมาเต็มที่แบบไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว สำหรับประเภทเดี่ยวขอพาไปพบกับสาวสวยหน้าคม คุณฟ้ารุ่ง-ปุณณิศา ปลอดภัย ที่ถึงจะมาแข่งในประเภทเดียวแต่ก็ไม่เหงาเพราะมีเพื่อนๆ มาร่วมแข่งอยู่ข้างๆ และยังสวยไม่แพ้กันอีกด้วย ซึ่งคุณฟ้ารุ่งก็ตั้งใจจะทานให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ และเมื่อหมดเวลาการแข่งขันคุณฟ้ารุ่งก็ทานไปได้ถึง 26 จาน  

มาต่อกันที่ประเภทคู่กันบ้าง สำหรับคู่นี้นั้นเป็นคู่ของคุณพ่อสันต์กับคุณลูกชายกลาง ที่ชื่นชอบการทานบุฟเฟต์เป็นชีวิตจิตใจ สำหรับการมาแข่งในครั้งนี้คุณชายกลางเป็นคนชวนคุณพ่อมาร่วมประลองท้ากินจุกับชาบูชิ เพราะอยากรู้ว่าจะทานได้มากที่สุดได้ทั้งหมดกี่จาน และก็สมกับเป็นคู่พ่อลูกที่ชอบทานบุฟเฟต์ เพราะทั้งคู่สามารถโซ้ยไม่ยั้งจนเป็น “สุดยอดนักกินชาบูชิ” ประเภทคู่...ปรบมือให้เลยค่ะ  

ปิดท้ายกับประเภททีม 4 คน ซึ่งถือเป็นสุดยอดสีสันประจำภาคใต้กับ “แก๊งนางฟ้า” ที่นำความน่ารักและความสดใสมาแบ่งปันให้ผู้เข้าแข่งขันท่านอีกๆ ด้วย นำโดย คุณลูกเกด-คุณสไมล์-คุณลูกชิ้น-คุณกุหลาบ ที่อยากเข้ามาร่วมสนุกกับการแข่งในครั้งนี้ โดยตั้งเป้าไว้ว่าจะทานให้ได้ถึง 200 จาน แต่ในที่สุดแก๊งนางฟ้าก็ทานไปได้เพียง 160 จานเท่านั้น ซึ่งถือแม้ว่าครั้งนี้จะพลาดการเป็นแชมป์ไป แต่ปีหน้าจะขอมาแข่งใหม่กับชุดที่จัดเต็มกว่าเดิม
สำหรับสนามภาคใต้นั้น น้องๆ พนักงานชาบูชิ“ปัต, ใหม่, พลอย, แซม, รีตา และพู” จากสาขาเซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี ก็ใส่ชุดจัดเต็มและฝึกซ้อมท่าเต้นกันอย่างเต็มที่ เพื่อเตรียมส่งกำลังใจให้กับเหล่านักกินจุทุกท่าน ได้มีแรงโซ้ยกันแบบไม่มีเหนื่อย
 
 
            สำหรับ “สุดยอดนักกินชาบูชิ” ประจำภาคใต้นั้น ได้รับเงินรางวัลเป็นการอุ่นเครื่องไปก่อน ประเภทละ 20,000 บาทเท่ากันๆ
ประเภทเดี่ยว   โซ้ยแหลกได้สถิติทั้งหมด 79 จาน
- คุณสุภกิจ          ประไพ
 
ประเภทคู่โซ้ยแหลกได้สถิติทั้งหมด 130 จาน
- คุณพนมสรรค์    สุวิสุทธิ์
- คุณอลงกรณ์      สุวิสุทธิ์
 
ประเภททีม 4 คนโซ้ยแหลกได้สถิติทั้งหมด 228 จาน
- คุณจิรสิน           ดีอ่ำ
- คุณธนาธร         สมบูรณ์ลักขณา
- คุณกิตติธัช        วรรณอาภา
- คุณธนกฤต        ศรีวิเศษ
 

แล้วพบกันใหม่ กับสนามที่ 4 สนามภาคตะวันออก ณ ชาบูชิ สาขา เซ็นทรัลพลาซา ระยอง ในวันอาทิตย์ที่ 5 กรกฎาคม 2558มาร่วมลุ้นร่วมเชียร์กันว่าใครจะเป็นสุดยอดนักกินชาบูชิตัวแทนภาคตะวันออก!รายละเอียดเพิ่มเติมคลิกชาบูชิบุฟเฟต์ดอทคอม:www.shabushibuffet.com

 

ปัต, ใหม่, พลอย, แซม, รีตา และพู น้องๆ พนักงานจากสาขา เซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานีพร้อมโซ้ยไม่ยั้งกันทั้งครอบครัวอัพเดทความพร้อมก่อนการแข่งขันเหล่านักกินจุพร้อมโซ้ยไม่ยั้ง


สนามภาคใต้กำลังใจแน่นมาก!!


รายงานผลกันแบบสดๆ


คุณฟ้ารุ่งสาวสวยหน้าคม ขอสู้ตาย


คู่พ่อลูกนักกินจุ นักทานชาบูชิตัวจริง


แก๊งนางฟ้าโพสต์ท่าแบบเบาๆ


คุณสุภกิจ ประไพ แชมป์ประเภทเดี่ยว
 
“ชาบูชิ” ชูแคมเปญ Shabushi and So Much More !
เปิดตัวเมนูใหม่ล้นสายพาน พร้อมภาพยนตร์โฆษณา ชุด “ได้” ตอกย้ำผู้นำอันดับ 1 ตลาดชาบู-ชาบู และซูชิ ของเมืองไทย
“โออิชิ กรุ๊ป – ทรูยู” ร่วมส่งมอบประสบการณ์เหนือชั้น !!
อาหาร บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมส่งมอบประสบการณ์ที่เหนือชั้นแก่ผู้บริโภค พร้อมเปิดตัวแคมเปญเด็ด OISHI “FLY ME TO JAPAN” โชค 2 ชั้น...มันส์ถึงญี่ปุ่น! ปี 4 
โออิชิ ชวนกิน-เที่ยวช่วยชาติ พร้อมแจกจัดหนัก!!
“โออิชิ กรุ๊ป” เจ้าตำรับอาหารญี่ปุ่น สนองมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ ชวนคนไทย “กิน-เที่ยวช่วยชาติ” พร้อมแจกจัดหนัก คูปองส่วนลดพิเศษ สูงสุดถึง 50%
ฉลองโฉมใหม่!!! ชาบูชิ สาขา ยูเนี่ยน มอลล์

ฉลองโฉมใหม่!!! ชาบูชิ สาขา ยูเนี่ยน มอลล์ แจกฟรี Shabushi Special Coupon สำหรับลูกค้า 2,000 ท่านแรก (หรือจนกว่าคูปองจะหมด)

...ตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย. 59 เป็นต้นไป

*เฉพาะสาขา ยูเนี่ยน มอลล์ เท่านั้น
 
ขอขอบคุณทุกๆท่านที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี และคอยพบกับกิจกรรมใหม่ๆอยู่เสมอได้ที่นี่
 www.shabushibuffet.comฉลองโฉมใหม่! ชาบูชิ โลตัสหลักสี่
(28.3.2016) ชาบูชิ บุฟเฟ่ต์ ฉลองโฉมใหม่! ชาบูชิ โลตัสหลักสี่ อิ่มอร่อยกับชาบู ชาบู หม้อไฟญี่ปุ่น และซูชิ ข้าวปั้นสารพัดหน้า แบบบุฟเฟต์...พร้อมกิจกรรมพิเศษ!
ฉลองเปิดสาขาใหม่! เซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย
(24.3.2016) ชาบูชิ บุฟเฟ่ต์ ฉลองเปิดสาขาใหม่ เซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย   อิ่มอร่อยกับชาบู ชาบู หม้อไฟญี่ปุ่น และซูชิ ข้าวปั้นสารพัดหน้า แบบบุฟเฟต์...พร้อมกิจกรรมพิเศษ!
ฉลองเปิดสาขาใหม่! MM อรัญประเทศ
(23.3.2016) ชาบูชิ บุฟเฟ่ต์ ฉลองเปิดสาขาใหม่ MM อรัญประเทศ  อิ่มอร่อยกับชาบู ชาบู หม้อไฟญี่ปุ่น และซูชิ ข้าวปั้นสารพัดหน้า แบบบุฟเฟต์...พร้อมกิจกรรมพิเศษ!