• ชาบูชิมอบสิทธิพิเศษรับเครดิตเงินคืน 15% สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์เท่านั้น!!!
  • Shabushi แลกรับส่วนลด 100 บาท เมื่อใช้คะแนนสะสม กรุงศรี โบนัส 1,000 คะแนน
  • ดับเบิ้ลความนุ่ม 2 เมนูหมูดำคุโรบูตะ
มหกรรมการแข่งกินชาบูชิ “ชาบูลิมปิก” 2015 สนามที่ 4 สนามภาคตะวันออก
และนี่คือโฉมหน้า “สุดยอดนักกินชาบูชิ” ประจำภาคตะวันออก

ใกล้เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศเข้าไปทุกทีกับมหกรรมการแข่งกินชาบูชิ “ชาบูลิมปิก” 2015 สนามที่ 4 สนามภาคตะวันออก ที่เรามาเฟ้นหา “สุดยอดนักกินชาบูชิ” กันที่ เซ็นทรัลพลาซา ระยอง ซึ่งในสนามนี้นั้นเราได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากมิตรรักนักกินทุกเพศ ทุกวัย และยังมีชาวสิงค์โปร์ที่ 3 ท่านที่บินตรงมาเพื่อโซ้ยแหลกทั้งหมูสไลซ์ ไก่ กุ้ง หมึก ฯลฯ แบบไม่ยั้งอีกด้วย

ในสนามภาคตะวันออกนั้น เราได้พบกับนักกินจุรุ่นจิ๋วที่มีอายุเพียง 1 ขวบ 8 เดือน และ 3 ขวบ ที่คุณพ่อคุณแม่พามาลองสนามก่อนที่จะปั้นเป็นสุดยอดนักกินจุตัวจริง นอกจากนั้นสีสันของผู้เข้าแข่งขันแต่ละประเภทก็ดุเดือด กินสู้ฟัดกันแบบไม่ยอมแพ้ภาคอื่นๆ กันเลย และสำหรับประเภทเดี่ยว ผู้เข้าแข่งขันท่านนี้ขอกลับมาท้ากินจุอีกครั้ง โดยตั้งใจกลับมาขอพิสูจน์ว่าจะทานได้มากแค่ไหน กับคุณแนท-สุรชัช เดชอมรธรรณ์ ซึ่งในครั้งนี้อยากจะทานให้ได้ถึง 100 จาน แต่เมื่อสิ้นสุดเวลาการแข่งขันคุณแนทสามารถทานไปได้ 90 จาน ขาดอีกเพียง 10 จานเท่านั้นก็จะถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้ น่าเสียดายแทนจริงๆ

ในส่วนของประเภทคู่ เราได้พบกับคู่พี่น้องไซส์อวบอ้วนแสนน่ารัก น้องตองและน้องเต้อ ที่คุณแม่ขอส่งเข้ามาแข่งขันในครั้งนี้ เพราะน้องๆ ทั้งสองคนชื่นชอบการรับประทานชาบูชิเป็นชีวิตจิตใจ คุณแม่เลยอยากจะรู้ว่าน้องตองและน้องเต้อจะสามารถเป็นแชมป์ได้หรือไม่ ซึ่งน้องทั้งสองคนก็สามารถทานไปได้ถึง 55 จาน ที่ถึงแม้จะเป็นรุ่นเด็กแต่ก็กินจุไม่แพ้ผู้ใหญ่เลยทีเดียว...อนาคตไกลนะเนี่ย

สุดท้ายกับประเภททีม 4 คน กับกลุ่มเพื่อนซี้ที่มีเพื่อนแนะนำมาให้รวมตัวกันมาโซ้ยชาบูชิคุณนอต, คุณวิ, คุณบ๊อบ, และคุณเอ๋ ที่ทานเก่งกันทุกคน ซึ่งจะขอทานให้ได้มากที่สุดจนกว่าจะหมดเวลา และในที่สุดทั้ง 4 คนก็ทานได้ทั้งหมด 150 จานด้วยกัน

และสนามภาคตะวันออกผู้เข้าแข่งขันทุกท่าน ก็ได้พบกับการแสดงจัดเต็มจาก น้องๆ พนักงานชาบูชิ “ฟิลม์-ลูกน้ำ-กางเกง-โม-แอม” จากสาขาเซ็นทรัลพลาซา ระยอง ที่ใส่สเต็ปเต้นไม่ยั้งเพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้เข้าแข่งขันมีแรงฮึดโซ้ยหมูสไลซ์ ไก่ กุ้ง หมึก ฯลฯ
 
 
            สำหรับ “สุดยอดนักกินชาบูชิ” ประจำภาคตะวันออกทั้งประเภทเดี่ยว, คู่, และทีม 4 คน ได้รับเงินรางวัลประเภทละ 20,000 บาทด้วยกัน
ประเภทเดี่ยว   โซ้ยแหลกได้สถิติทั้งหมด 140 จาน
         - Mr.Zermatt Neo
 
ประเภทคู่โซ้ยแหลกได้สถิติทั้งหมด 181 จาน
        - คุณธนวัฒน์       โฆษิตศรวณีย์
        - คุณศิริพงศ์        ทุษดี
 
ประเภททีม 4 คนโซ้ยแหลกได้สถิติทั้งหมด 261 จาน
      - คุณปฏิวัติ          นาคน้อย
      - คุณวิทยา           ภูมิสิทธิ์
      - คุณสมาน          เทียมดี
      - คุณสังเวียน        เทียมดี

แล้วพบกันใหม่ กับสนามคัดเลือกสนามสุดท้ายที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ ชาบูชิ สาขา เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น ในวันอาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม 2558มาร่วมลุ้นร่วมเชียร์กันว่าใครจะเป็นสุดยอดนักกินชาบูชิที่ได้เข้าไปแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ!รายละเอียดเพิ่มเติมคลิกชาบูชิบุฟเฟต์ดอทคอม:www.shabushibuffet.com
ฟิลม์-ลูกน้ำ-กางเกง-โม-แอม น้องๆ พนักงานจากสาขา เซ็นทรัลพลาซา ระยองนักกินจุรุ่นจิ๋ว วัย 1 ขวบ 8 เดือนโชว์สเต็ปกลางศูนย์การค้าฯ เรียกน้ำย่อยหนุ่มชาวสิงค์โปร์ ขอโซ้ยไม่ยั้ง ‘Mr.Brendon Ong - Mr.Zematt Neo - Mr.Marcus Chan’รายงานสดทุกความเคลื่อนไหวแช๊ะ!!!คุณแนท ขอลงสนามกินชาบูชิอีกซักตั้รุ่นเล็กแต่ไซส์ไม่เล็กพวกเราสู้ไม่ถอยอยู่แล้ว!Mr.Zermatt Neo แชมป์ประเภทเดี่ยวคุณธนวัฒน์ โฆษิตศรวณีย์และคุณศิริพงศ์ ทุษดีแชมป์ประเภทคู่คุณปฏิวัติ นาคน้อย, คุณวิทยา ภูมิสิทธิ์,คุณสมาน เทียมดีและคุณสังเวียน เทียมดี แชมป์ประเภททีม 4 คน
“ชาบูชิ” ชูแคมเปญ Shabushi and So Much More !
เปิดตัวเมนูใหม่ล้นสายพาน พร้อมภาพยนตร์โฆษณา ชุด “ได้” ตอกย้ำผู้นำอันดับ 1 ตลาดชาบู-ชาบู และซูชิ ของเมืองไทย
“โออิชิ กรุ๊ป – ทรูยู” ร่วมส่งมอบประสบการณ์เหนือชั้น !!
อาหาร บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมส่งมอบประสบการณ์ที่เหนือชั้นแก่ผู้บริโภค พร้อมเปิดตัวแคมเปญเด็ด OISHI “FLY ME TO JAPAN” โชค 2 ชั้น...มันส์ถึงญี่ปุ่น! ปี 4 
โออิชิ ชวนกิน-เที่ยวช่วยชาติ พร้อมแจกจัดหนัก!!
“โออิชิ กรุ๊ป” เจ้าตำรับอาหารญี่ปุ่น สนองมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ ชวนคนไทย “กิน-เที่ยวช่วยชาติ” พร้อมแจกจัดหนัก คูปองส่วนลดพิเศษ สูงสุดถึง 50%
ฉลองโฉมใหม่!!! ชาบูชิ สาขา ยูเนี่ยน มอลล์

ฉลองโฉมใหม่!!! ชาบูชิ สาขา ยูเนี่ยน มอลล์ แจกฟรี Shabushi Special Coupon สำหรับลูกค้า 2,000 ท่านแรก (หรือจนกว่าคูปองจะหมด)

...ตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย. 59 เป็นต้นไป

*เฉพาะสาขา ยูเนี่ยน มอลล์ เท่านั้น
 
ขอขอบคุณทุกๆท่านที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี และคอยพบกับกิจกรรมใหม่ๆอยู่เสมอได้ที่นี่
 www.shabushibuffet.comฉลองโฉมใหม่! ชาบูชิ โลตัสหลักสี่
(28.3.2016) ชาบูชิ บุฟเฟ่ต์ ฉลองโฉมใหม่! ชาบูชิ โลตัสหลักสี่ อิ่มอร่อยกับชาบู ชาบู หม้อไฟญี่ปุ่น และซูชิ ข้าวปั้นสารพัดหน้า แบบบุฟเฟต์...พร้อมกิจกรรมพิเศษ!
ฉลองเปิดสาขาใหม่! เซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย
(24.3.2016) ชาบูชิ บุฟเฟ่ต์ ฉลองเปิดสาขาใหม่ เซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย   อิ่มอร่อยกับชาบู ชาบู หม้อไฟญี่ปุ่น และซูชิ ข้าวปั้นสารพัดหน้า แบบบุฟเฟต์...พร้อมกิจกรรมพิเศษ!
ฉลองเปิดสาขาใหม่! MM อรัญประเทศ
(23.3.2016) ชาบูชิ บุฟเฟ่ต์ ฉลองเปิดสาขาใหม่ MM อรัญประเทศ  อิ่มอร่อยกับชาบู ชาบู หม้อไฟญี่ปุ่น และซูชิ ข้าวปั้นสารพัดหน้า แบบบุฟเฟต์...พร้อมกิจกรรมพิเศษ!