• ชาบูชิมอบสิทธิพิเศษรับเครดิตเงินคืน 15% สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์เท่านั้น!!!
  • Shabushi แลกรับส่วนลด 100 บาท เมื่อใช้คะแนนสะสม กรุงศรี โบนัส 1,000 คะแนน
  • ดับเบิ้ลความนุ่ม 2 เมนูหมูดำคุโรบูตะ
มหกรรมการแข่งกินชาบูชิ “ชาบูลิมปิก” 2015 สนามที่ 5 สนามภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

และนี่คือ...สนามสุดท้าย สนามที่ 5สำหรับรอบคัดเลือกระดับภูมิภาค มหกรรมการแข่งกินชาบูชิ “ชาบูลิมปิก” 2015 ที่เรามาปิดท้ายการเฟ้นหา “สุดยอดนักกินชาบูชิ” กันที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ ชาบูชิสาขาเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น ซึ่งในสนามนี้นั้นมีผู้เข้าแข่งขันหลายท่านที่ผิดหวังจากสนามภาคต่างๆ ก่อนหน้า ตบพุงเข้ามาขอแก้ตัว ร่วมประชันกระเพาะกันอีกครั้ง

และในสนามภาคตะวันออกเฉียงเหนือ พี่น้องชาวอีสานก็ร่วมมือร่วมใจโซ้ยแหลก ทั้งหมูสไลซ์ ไก่ กุ้ง หมึก ฯลฯ กันแบบเต็มที่ จนมีผู้ทำลายสถิติของทุกภาคกันด้วย แต่ก่อนที่เราจะทราบว่าคนๆ นั้นคือใคร มาดูสีสันของแต่ละประเภทกันก่อน กับประเภทเดี่ยว น้องเนวี่-ธรรศกร ศรียางนอก สาวน้อย (หรือเปล่า...?) วัยมัธยมที่ขอเข้ามาร่วมสนุกกับการแข่งขันในครั้งนี้ โดยที่จะขอทานไปเรื่อยๆ ไม่เร่งรีบ เพราะปกติทานชาบูชิได้ถึง 100 จาน แต่เมื่อหมดเวลาน้องเนวี่ทานได้ทั้งหมด 65 จาน เนื่องจากเมื่อคืนทานมาเยอะมากแล้ว

สำหรับประเภทคู่ ก็มาพบกับ คุณอะตอม ที่ขอชวนเพื่อนซี้ตั้งแต่มัธยมอย่าง คุณเมล์ มาร่วมโซ้ยในครั้งนี้ เพราะปกติทั้งคู่เป็นคนทานไม่เก่งเท่าไหร่ เลยอยากทราบว่าถ้าจะต้องทานให้ได้เยอะมากที่สุด จะทานได้ทั้งหมดกี่จาน ซึ่งคู่ซี้คู่นี้ก็สามารถทานไปได้ถึง 115 จานด้วยกัน  ถือได้ว่าสถิติใกล้เคียงกับ “สุดยอดนักกินชาบูชิ” ของภาคกลางและกรุงเทพฯ เลยนะเนี่ย

สุดท้ายกับประเภททีม 4 คน กับเดอะแก๊งชายหนุ่มคุณบอย-คุณหรั่ง-คุณมิก-คุณต้น ที่มากันแบบชิวๆ แบบไม่ได้เตรียมตัวอะไร เพราะอยากลองร่วมสนุกกันการแข่งกินชาบูชิในครั้งนี้ และทั้ง 4 ท่านก็สามารถ ทานได้ทั้งหมด 239 จาน พลาดแชมป์ไปอย่างน่าเสียดาย แต่ทั้ง 4 ท่านบอกว่าปีหน้าจะขอกลับมาแข่งใหม่อีกครั้ง
และสนามภาคตะวันออกเฉียงเหนือ น้องๆ พนักงานชาบูชิ สาขาเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น“กุ้ง, แก้ว, จิตร, หยง, และเกด” ก็จัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม แต่ที่เด็ดสุดคือพร็อพ หรือพัดที่ตกแต่งและประดับประดาด้วยดอกซากุระ ครั้นพอออกสเต็ปแดนซ์ส่งกำลังใจให้กับเหล่านักกินจุทุกท่านก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลย
 
            สำหรับ “สุดยอดนักกินชาบูชิ” ประจำภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ทั้งประเภทเดี่ยว, คู่, และทีม 4 คน ชาบูชิใจดี จัดให้ก่อนเลย รางวัลเงินสดประเภทละ 20,000 บาทเท่าๆ กัน
ประเภทเดี่ยว   โซ้ยแหลกทำลายสถิติทุกภาค 142 จาน
-   คุณนรินทน์        เงินสุวรรณ
 
ประเภทคู่โซ้ยแหลกได้สถิติทั้งหมด 180 จาน
- Mr.Brendon      Ong
- Mr.Weily           Ngui
 
ประเภททีม 4 คนโซ้ยแหลกได้สถิติทั้งหมด252 จาน
- คุณจิรศักดิ์         ศรีระษา
- คุณวัฒนา          เฮงธนไพบูลย์
- คุณการัตน์         บูชาทิพย์
- คุณพงษ์พัฒน์    ไชยรัตน์
 
และอีกไม่กี่วันต่อจากนี้ ในวันอาทิตย์ที่ 19 กรกฏาคม 2558 รอบแชมป์ชนแชมป์ พบกับการรวมตัวกันของ “สุดยอดนักกินชาบูชิ” ภาคต่างๆ ทั้งภาคกลางและกรุงเทพมหานคร, ภาคเหนือ, ภาคใต้, ภาคตะวันออก, และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มาลุ้นกันว่าใคร ทีมไหน จะได้เป็น “ราชานักกินชาบูชิ”คนต่อไปของเมืองไทย และได้รับรางวัลเงินสด 100,000 บาทไปครอง ร่วมชมและให้กำลังใจพวกเขาได้สดๆ  ตั้งแต่เวลา 11.30 น.เป็นต้นไป ทางชาบูชิบุฟเฟต์ดอทคอม :www.shabushibuffet.com


กุ้ง, แก้ว, จิตร, หยง, และเกด น้องๆ พนักงานจากสาขา เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่นพวกเรามาโซ้ยเป็นแก๊งเรื่องกินพักไว้ ความสวยต้องมาก่อนพร้อมเสิร์ฟไม่อั้น ทั้งหมูสไลซ์ ไก่ กุ้ง หมึก ฯลฯใครจะเป็นแชมป์กันนะคนนี้เค้าเชียร์!!!น้องเนวี่สาวน้อยวัยมัธยมพวกผมกินไม่ค่อยเก่ง แต่จะทำให้เต็มที่!ปีนี้พลาดแชมป์ ปีหน้าจะมาใหม่คุณนรินทน์ เงินสุวรรณ แชมป์ประเภทเดี่ยวMr. Weily Ngui และ Mr. Brendon Ong แชมป์ประเภทคู่
“ชาบูชิ” ชูแคมเปญ Shabushi and So Much More !
เปิดตัวเมนูใหม่ล้นสายพาน พร้อมภาพยนตร์โฆษณา ชุด “ได้” ตอกย้ำผู้นำอันดับ 1 ตลาดชาบู-ชาบู และซูชิ ของเมืองไทย
“โออิชิ กรุ๊ป – ทรูยู” ร่วมส่งมอบประสบการณ์เหนือชั้น !!
อาหาร บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมส่งมอบประสบการณ์ที่เหนือชั้นแก่ผู้บริโภค พร้อมเปิดตัวแคมเปญเด็ด OISHI “FLY ME TO JAPAN” โชค 2 ชั้น...มันส์ถึงญี่ปุ่น! ปี 4 
โออิชิ ชวนกิน-เที่ยวช่วยชาติ พร้อมแจกจัดหนัก!!
“โออิชิ กรุ๊ป” เจ้าตำรับอาหารญี่ปุ่น สนองมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ ชวนคนไทย “กิน-เที่ยวช่วยชาติ” พร้อมแจกจัดหนัก คูปองส่วนลดพิเศษ สูงสุดถึง 50%
ฉลองโฉมใหม่!!! ชาบูชิ สาขา ยูเนี่ยน มอลล์

ฉลองโฉมใหม่!!! ชาบูชิ สาขา ยูเนี่ยน มอลล์ แจกฟรี Shabushi Special Coupon สำหรับลูกค้า 2,000 ท่านแรก (หรือจนกว่าคูปองจะหมด)

...ตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย. 59 เป็นต้นไป

*เฉพาะสาขา ยูเนี่ยน มอลล์ เท่านั้น
 
ขอขอบคุณทุกๆท่านที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี และคอยพบกับกิจกรรมใหม่ๆอยู่เสมอได้ที่นี่
 www.shabushibuffet.comฉลองโฉมใหม่! ชาบูชิ โลตัสหลักสี่
(28.3.2016) ชาบูชิ บุฟเฟ่ต์ ฉลองโฉมใหม่! ชาบูชิ โลตัสหลักสี่ อิ่มอร่อยกับชาบู ชาบู หม้อไฟญี่ปุ่น และซูชิ ข้าวปั้นสารพัดหน้า แบบบุฟเฟต์...พร้อมกิจกรรมพิเศษ!
ฉลองเปิดสาขาใหม่! เซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย
(24.3.2016) ชาบูชิ บุฟเฟ่ต์ ฉลองเปิดสาขาใหม่ เซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย   อิ่มอร่อยกับชาบู ชาบู หม้อไฟญี่ปุ่น และซูชิ ข้าวปั้นสารพัดหน้า แบบบุฟเฟต์...พร้อมกิจกรรมพิเศษ!
ฉลองเปิดสาขาใหม่! MM อรัญประเทศ
(23.3.2016) ชาบูชิ บุฟเฟ่ต์ ฉลองเปิดสาขาใหม่ MM อรัญประเทศ  อิ่มอร่อยกับชาบู ชาบู หม้อไฟญี่ปุ่น และซูชิ ข้าวปั้นสารพัดหน้า แบบบุฟเฟต์...พร้อมกิจกรรมพิเศษ!