และนี่คือ… “สุดยอดนักกินชาบูชิ” ประจำภาคเหนือ

      เผลอแป๊บเดียวก็มาถึงการแข่งขันรอบคัดเลือกระดับภูมิภาค สนามที่ 2 กันแล้ว กับมหกรรมการแข่งกินชาบูชิ “ชาบูลิมปิก” 2015 ที่มาเฟ้นหาสุดยอดนักกินชาบูชิกันถึงภาคเหนือ ณ ชาบูชิ สาขา เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ที่ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามเช่นเคย แต่ที่น่าแปลกใจคือมีนักแข่งกินจุชาวต่างชาติ จากประเทศสิงค์โปร์ ที่บินข้ามน้ำข้ามทะเลมาร่วมแข่งด้วย

      สำหรับสนามภาคเหนือนั้น ผู้เข้าแข่งขันแต่ละท่านเตรียมตัวฟิตกระเพาะกันมาอย่างเต็มที่ มีทั้งรุ่นเล็ก รุ่นกลาง รุ่นใหญ่ พร้อมจะมาโซ้ยกันอย่างไม่มีใครยอมใคร และในประเภทเดี่ยวนั้นเราได้พบกับสาวน้อยน่ารักที่ตบพุงเข้ามาแข่งโซ้ยกับรุ่นพี่แบบไม่กลัวกันเลย กับน้องเมย์-ญาดา กันอยู่ สาวน้อยวัยประถมที่คุณน้าชวนมาแข่งในครั้งนี้ ซึ่งน้องเมย์นั้นชอบทานชาบูชิอยู่แล้วและตั้งใจจะทานให้ได้ 15 จาน แต่เมื่อสิ้นสุดการแข่งขันน้องเมย์สู้ไม่ถอยทานไปได้ถึง 16 จานด้วยกัน ถือเป็นสาวน้อยนักสู้ตัวจริงเสียงจริง

      ในส่วนประเภทคู่ ก็มาเจอกับคู่หูสุดซี้ในรั้วมหาลัย คุณเฟรนด์ที่แท๊กทีมมากับคุณอ๊อกซ์ ที่ชักชวนกันมาโซ้ยหมูสไลซ์ ไก่ กุ้ง หมึก ฯลฯ ซึ่งทั้งคู่อยากมาลองแข่งขันดูว่าจะสามารถทานได้มากที่สุดทั้งหมดกี่จาน เผื่อว่าจะได้รางวัลไปกอดให้อุ่นพุง และทั้งคู่ก็สามารถทานกันไปได้รวมทั้งหมด 100 จาน เฉลี่ยคนละ 50 จานเลยนะเนี่ย!

      และปิดท้ายกับประเภททีม 4 คน นำโดยคุณมอส, คุณเฮก, คุณโอ๊ค และคุณนนท์ สำหรับทีมนี้นั้นคือทีม ‘(เจ้า)นายสั่งมา’ เพราะทั้ง 4 ท่านคือตัวเต็งประจำออฟฟิศในเรื่อของการกิน กิน แล้วก็กิน นอกจากเจ้านายจะสั่งมาแล้ว ยังมาเชียร์ที่หน้าร้านด้วย ถ้าหากทั้ง 4 ท่านสามารถคว้าแชมป์ไปได้จะได้รับรางวัลพิเศษจากเจ้านายผู้ใจดีอีกด้วย แต่เมื่อเสียงระฆังหมดเวลาดังขึ้นทีมนี้สามารถทานได้ทั้งหมด 112 จาน พลาดแชมป์ไปอย่างน่าเสียดาย แต่ทั้ง 4 ท่านจะส่งรุ่นน้องมาท้ากินจุในปีต่อไปอย่างแน่นอน

      นอกจากผู้เข้าแข่งขันแล้ว เรายังมีอีกหนึ่งสีสันที่จะไม่พูดไม่ได้เลยก็คือ เหล่าน้องๆ พนักงานคนสวยกิ๊ฟ(ใหญ่) – นุ๊ก – เฟิร์น – กิ๊ฟ(เล็ก) – วาเลน์ไทน์ - กาย” จากร้านชาบูชิ สาขา เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ที่จัดเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม พร้อมเต้นเชียร์ส่งกำลังในให้เหล่านักกินจุทุกท่านได้มีแรงโซ้ยกันแบบไม่ยั้ง

            สำหรับ “สุดยอดนักกินชาบูชิ” ประจำภาคเหนือนั้น ได้รับเงินรางวัลประเภทละ 20,000 บาทเท่ากันๆ

ประเภทเดี่ยว   โซ้ยแหลกได้สถิติทั้งหมด 116 จาน

  • Mr.Chin Sheng

ประเภทคู่ โซ้ยแหลกได้สถิติทั้งหมด 213 จาน

  • คุณฐิติมา    ฌานโสภณกุล
  • คุณวีรชาติ   บัวมะลิ

ประเภททีม 4 คน โซ้ยแหลกได้สถิติทั้งหมด 183 จาน

  • คุณณัฎฐรีญา           ทองกลั่น
  • คุณกฤษกร   ทองกลั่น
  • คุณกชกร     ทองกลั่น
  • คุณกฤษณะ ทองกลั่น

     แล้วพบกันใหม่ กับสนามที่ 3 สนามภาคใต้ ณ ชาบูชิ สาขา เซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี ในวันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน 2558 สำหรับมิตรรักนักกินชาบูชิ ภาคใต้ สนใจสมัครด่วนที่หมายเลขโทร.094-235-7292  มาร่วมลุ้นกันว่าใครจะเป็นสุดยอดนักกินจุคนต่อไป! รายละเอียดเพิ่มเติมคลิกชาบูชิบุฟเฟต์ดอทคอม: www.shabushibuffet.com


      
กิ๊ฟ-นุ๊ก-เฟิร์น-กิ๊ฟ-วาเลน์ไทน์-กาย
พนักงานคนสวยจากสาขา เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่      

 

 
ขอจัดท่าเต็ม แพ้ชนะเอาไว้ก่อน!!!


ขอเก็บภาพกับน้องพริตตี้เป็นที่ระลึก


นักกินจุเตรียมพร้อมก่อนเริ่มการแข่งขัน


นักกินจุทานกันเร็วจนนับไม่ทันเลยทีเดียว


น้องเมย์ขอสู้ไม่ถอย ถึงจะตัวเล็กแต่ก็กินเยอะนะคะ


คุณเฟรนด์-คุณอ๊อกซ์ รางวัลคือของแถม
เรื่องกินคือเรื่องใหญ่พวกผมจะสู้เพื่อนายนะครับ


เชียร์อย่างเดียวไม่พอขอเก็บภาพเป็นที่ระลึกด้วย


Mr.Chin Sheng แชมป์ประเภทเดี่ยว


คุณวีรชาติ บัวมะลิ และ
คุณฐิติมา ฌานโสภณกุล แชมป์ประเภทคู่คุณณัฎฐรีญา ทองกลั่น, คุณกฤษกร ทองกลั่น
คุณกชกร ทองกลั่น และคุณกฤษณะ ทองกลั่น
แชมป์ประเภททีม 4 คน