และนี่คือโฉมหน้า “สุดยอดนักกินชาบูชิ” ประจำภาคตะวันออก

ใกล้เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศเข้าไปทุกทีกับมหกรรมการแข่งกินชาบูชิ “ชาบูลิมปิก” 2015 สนามที่ 4 สนามภาคตะวันออก ที่เรามาเฟ้นหา “สุดยอดนักกินชาบูชิ” กันที่ เซ็นทรัลพลาซา ระยอง ซึ่งในสนามนี้นั้นเราได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากมิตรรักนักกินทุกเพศ ทุกวัย และยังมีชาวสิงค์โปร์ที่ 3 ท่านที่บินตรงมาเพื่อโซ้ยแหลกทั้งหมูสไลซ์ ไก่ กุ้ง หมึก ฯลฯ แบบไม่ยั้งอีกด้วย

ในสนามภาคตะวันออกนั้น เราได้พบกับนักกินจุรุ่นจิ๋วที่มีอายุเพียง 1 ขวบ 8 เดือน และ 3 ขวบ ที่คุณพ่อคุณแม่พามาลองสนามก่อนที่จะปั้นเป็นสุดยอดนักกินจุตัวจริง นอกจากนั้นสีสันของผู้เข้าแข่งขันแต่ละประเภทก็ดุเดือด กินสู้ฟัดกันแบบไม่ยอมแพ้ภาคอื่นๆ กันเลย และสำหรับประเภทเดี่ยว ผู้เข้าแข่งขันท่านนี้ขอกลับมาท้ากินจุอีกครั้ง โดยตั้งใจกลับมาขอพิสูจน์ว่าจะทานได้มากแค่ไหน กับ
คุณแนท-สุรชัช เดชอมรธรรณ์ ซึ่งในครั้งนี้อยากจะทานให้ได้ถึง 100 จาน แต่เมื่อสิ้นสุดเวลาการแข่งขันคุณแนทสามารถทานไปได้ 90 จาน ขาดอีกเพียง 10 จานเท่านั้นก็จะถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้ น่าเสียดายแทนจริงๆ

ในส่วนของประเภทคู่ เราได้พบกับคู่พี่น้องไซส์อวบอ้วนแสนน่ารัก
 น้องตองและน้องเต้อ ที่คุณแม่ขอส่งเข้ามาแข่งขันในครั้งนี้ เพราะน้องๆ ทั้งสองคนชื่นชอบการรับประทานชาบูชิเป็นชีวิตจิตใจ คุณแม่เลยอยากจะรู้ว่าน้องตองและน้องเต้อจะสามารถเป็นแชมป์ได้หรือไม่ ซึ่งน้องทั้งสองคนก็สามารถทานไปได้ถึง 55 จาน ที่ถึงแม้จะเป็นรุ่นเด็กแต่ก็กินจุไม่แพ้ผู้ใหญ่เลยทีเดียว...อนาคตไกลนะเนี่ย

สุดท้ายกับประเภททีม 4 คน กับกลุ่มเพื่อนซี้ที่มีเพื่อนแนะนำมาให้รวมตัวกันมาโซ้ยชาบูชิ
คุณนอต, คุณวิ, คุณบ๊อบ, และคุณเอ๋ ที่ทานเก่งกันทุกคน ซึ่งจะขอทานให้ได้มากที่สุดจนกว่าจะหมดเวลา และในที่สุดทั้ง 4 คนก็ทานได้ทั้งหมด 150 จานด้วยกัน

และสนามภาคตะวันออกผู้เข้าแข่งขันทุกท่าน ก็ได้พบกับการแสดงจัดเต็มจาก น้องๆ พนักงานชาบูชิ 
“ฟิลม์-ลูกน้ำ-กางเกง-โม-แอม” จากสาขาเซ็นทรัลพลาซา ระยอง ที่ใส่สเต็ปเต้นไม่ยั้งเพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้เข้าแข่งขันมีแรงฮึดโซ้ยหมูสไลซ์ ไก่ กุ้ง หมึก ฯลฯ
 
 
            สำหรับ “สุดยอดนักกินชาบูชิ” ประจำภาคตะวันออกทั้งประเภทเดี่ยว, คู่, และทีม 4 คน ได้รับเงินรางวัลประเภทละ 20,000 บาทด้วยกัน
ประเภทเดี่ยว   โซ้ยแหลกได้สถิติทั้งหมด 140 จาน
         - Mr.Zermatt Neo

 
ประเภทคู่โซ้ยแหลกได้สถิติทั้งหมด 181 จาน
        - คุณธนวัฒน์       โฆษิตศรวณีย์
        - คุณศิริพงศ์        ทุษดี

 
ประเภททีม 4 คนโซ้ยแหลกได้สถิติทั้งหมด 261 จาน
      - คุณปฏิวัติ          นาคน้อย
      - คุณวิทยา           ภูมิสิทธิ์
      - คุณสมาน          เทียมดี
      - คุณสังเวียน        เทียมดี


แล้วพบกันใหม่ กับสนามคัดเลือกสนามสุดท้ายที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ ชาบูชิ สาขา เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น ในวันอาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม 2558มาร่วมลุ้นร่วมเชียร์กันว่าใครจะเป็นสุดยอดนักกินชาบูชิที่ได้เข้าไปแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ!รายละเอียดเพิ่มเติมคลิกชาบูชิบุฟเฟต์ดอทคอม:www.shabushibuffet.com
ฟิลม์-ลูกน้ำ-กางเกง-โม-แอม น้องๆ พนักงานจากสาขา เซ็นทรัลพลาซา ระยองนักกินจุรุ่นจิ๋ว วัย 1 ขวบ 8 เดือนโชว์สเต็ปกลางศูนย์การค้าฯ เรียกน้ำย่อยหนุ่มชาวสิงค์โปร์ ขอโซ้ยไม่ยั้ง ‘Mr.Brendon Ong - Mr.Zematt Neo - Mr.Marcus Chan’รายงานสดทุกความเคลื่อนไหวแช๊ะ!!!คุณแนท ขอลงสนามกินชาบูชิอีกซักตั้งรุ่นเล็กแต่ไซส์ไม่เล็กพวกเราสู้ไม่ถอยอยู่แล้ว!Mr.Zermatt Neo แชมป์ประเภทเดี่ยวคุณธนวัฒน์ โฆษิตศรวณีย์และคุณศิริพงศ์ ทุษดีแชมป์ประเภทคู่คุณปฏิวัติ นาคน้อย, คุณวิทยา ภูมิสิทธิ์,คุณสมาน เทียมดีและคุณสังเวียน เทียมดี แชมป์ประเภททีม 4 คน